[TIPS] 6 Website Giải Cứu Nỗi Sợ Ngữ Pháp Dành Cho Bạn

 [TIPS] 6 Website Giải Cứu Nỗi Sợ Ngữ Pháp Dành Cho Bạn

Đối với việc học tiếng Anh thì chắc hẳn nỗi sợ lớn nhất chính là kỹ năng Writing. Vì đây là kỹ năng đòi hỏi chúng ta có một vốn từ vựng đa dạng, phong phú cũng như là sự chắc chắn về mặt ngữ pháp để tránh bị “mất điểm” oan uổng. Tuy nhiên, nỗi sợ ngữ pháp sẽ không còn nếu bạn tìm được cách học và nguồn tài liệu tra cứu đúng đắn.

Sau đây chúng mình sẽ trình làng đến các bạn 6 website “chất như nước cất” không chỉ giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp mà còn kiểm tra lỗi chính tả của mỗi bài viết nữa. Mau mau tham khảo để chiến đấu với kỹ năng Writing khó nhằn nhé!

1. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor sẽ giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn. Bên cạnh đó, trang web này cũng đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.

2. Grammar Base

Grammar Base giúp chỉ ra lỗi ngữ pháp cơ bản, hay những từ dùng sai ngữ cảnh. Chỉ cần bạn copy đoạn văn tiếng Anh vào, hệ thống sẽ tự động check lỗi. Hơn hết, Grammar Base còn có giao diện thân thiện, dễ dùng nữa!

3. Grammarly

Grammarly giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay lập tức và phát hiện đạo văn. Đặc biệt website này còn giúp bạn viết lại đoạn văn nữa đó!

4. Grammar

Trang web không chỉ giúp các bạn học từ vựng mà nó còn là công cụ hỗ trợ bạn viết chính xác ngữ pháp.

5. Grammarchecker

Trang web này rất tiện lợi bởi lẽ chúng giúp bạn kiểm tra ngữ pháp dễ dàng.

6. Ginger

Ginger không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển… Bên cạnh đó, Ginger còn có ứng dụng trên điện thoại để thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Ứng dụng này cũng hữu ích với những bạn đang học và luyện thi IELTS nữa.

____________________

Bedtime English – Tiếng Anh gối đầu giường

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ email chính thức của Dự án: [email protected]

Facebook: @tienganhgoidaugiuong

(https://www.facebook.com/tienganhgoidaugiuong)

Instagram: @bedtime.english

TikTok: @bedtime.english

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *