[MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW “SON DE L’ÂME”]

 [MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW “SON DE L’ÂME”]

Đơn đăng ký: https://forms.gle/578i1i1wiXBuEvZv5

Deadline: 23h59p 15/1/2023.

Thời gian diễn ra sự kiện: 15h – 17h ngày 16/1/2023.

Đối tượng: Các bạn trẻ (từ 14 – 22 tuổi) cảm thấy tự ti với chính bản thân mình và muốn tìm hiểu về những vấn đề “tồn đọng” trong xã hội hiện nay.

_______________________

Tự tin (danh từ):

Niềm tin vào bản thân, khả năng và hành động của chính bản thân mà không cần phải dựa dẫm vào các yếu tố môi trường.

Vậy, bạn có đang tin vào chính mình không?

Bạn có cảm thấy tự ti khi bạn bè giải được một bài tập khó còn mình thì không? Bạn có cảm thấy run sợ khi phải trình bày quan điểm của mình trước con mắt dò xét cả lớp cùng giáo viên? Bạn có bao giờ cảm thấy thật kém cỏi khi mình không thể sống một cách tự lập, không biết nấu ăn và phụ thuộc vào ba mẹ?

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, rất có thể bạn đang có phần thiếu tự tin với chính năng lực và những giá trị của chính mình. Sự tự ti lâu dần sẽ khiến bạn chỉ muốn thu mình lại một góc, không biết chia sẻ cùng ai, không biết làm cách nào để cải thiện những khuyết điểm của chính mình…

Thấu hiểu được tâm lý đó của nhiều bạn trẻ, dự án Mắt chúng mình xin hân hoan thông báo:

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN THAM GIA TALKSHOW “SON DE L’ÂME”

“Son de l’âme” (tạm dịch: Thanh âm của tâm hồn) là một sự kiện trực tuyến, là nơi giúp bạn phá bỏ rào cản của sự tự ti để lắng nghe tiếng gọi của trái tim và tự tin theo đuổi những điều mà bạn vẫn luôn mong ước. Hơn hết, talkshow của chúng mình còn đặc biệt hướng đến những bạn học sinh, sinh viên đang có nhiều nỗi e ngại về khả năng của bản thân.

Chúng mình muốn trở thành chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra một thế giới mới – một “vùng thoải mái” của riêng bạn. Đến với talkshow, các bạn sẽ được:

Gặp gỡ những bạn bè cùng cảnh ngộ để cùng nhau chia sẻ những khó khăn mà bản thân đang gặp phải.

Lắng nghe những chia sẻ rất thực từ những bạn bè trên mọi miền lãnh thổ về những từ khoá hot xoay quanh vấn đề “niềm tin – tự tin” hiện nay. Với những trải nghiệm cá nhân của các khách mời, các bạn có thể rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Đặc biệt, những người tham gia còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho nhau để tìm hiểu kỹ hơn về cách để hiểu bản thân và nâng cao sự tự tin của chính mình. Ngoài ra, qua những câu hỏi ấy, bạn có thể tìm được sự trợ giúp đối với những khó khăn mà cá nhân bạn đang gặp phải.

Tuy rằng chúng mình rất muốn mở rộng thêm quy mô sự kiện, nhưng để đảm bảo cho sự kiện diễn ra trơn tru và các bạn có thể tiếp thu được một cách trọn vẹn nhất, số lượng người tham gia talkshow sẽ có giới hạn và chúng mình có thể đóng đơn sớm khi đã đủ số lượng người tham gia. Chính vì thế, hãy nhanh tay hoàn thành đơn đăng ký để có được một chiếc ghế quý giá trong sự kiện của chúng mình. Mắt hy vọng sẽ được gặp tất cả các bạn ở sự kiện ấm cúng này nhé!

___________________

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mat.theproject.2021

Cái Hoàng Khang – Trưởng Ban Tổ Chức/ Head Of Organization

(Email: [email protected]).