[HÀ NỘI] TATT’22: TỔNG QUAN TIỀN SỰ KIỆN – WORKSHOP “SPELLING LOVE”

 [HÀ NỘI] TATT’22: TỔNG QUAN TIỀN SỰ KIỆN – WORKSHOP “SPELLING LOVE”

Link đăng kí: https://bit.ly/dondangkitiensukientattss2

Thời hạn điền đơn: 23h59’ ngày 9/2/2023

Thời gian diễn ra sự kiện: Chủ Nhật ngày 12/2/2023

– Ca sáng: 8h – 12h

– Ca chiều: 13h – 17h

Đối tượng: Trong phạm vi thành phố Hà Nội

I. Giới thiệu chủ đề: Commories

Trong tiếng Latinh, “Commories” có thể hiểu là sự hỗn loạn, đại diện cho những tâm hồn mỏng manh, yếu ớt. Hay đơn thuần là sự kết hợp giữa “cozy” và “memories” với ý nghĩa “kỉ niệm ấm cúng”. Lấy cảm hứng từ đó, To All The Teens tin rằng những sản phẩm do chính người tham gia tự tay làm và dành tặng cho những người thân yêu sẽ tạo nên những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ. Không chỉ vậy, đó còn là bầu không khí rộn ràng cùng những người xa lạ mới quen – các thành viên khác trong sự kiện xuyên suốt quá trình tham gia. Sự gắn kết từ trong chính trái tim mỗi người sẽ là những mảnh ghép tình yêu ấm áp và ý nghĩa nhất.

II. Giới thiệu tiền sự kiện: Workshop “Spelling Love”

1. Hình thức tổ chức: Workshop làm đồ thủ công

2. Ý nghĩa tên gọi: “Spelling Love”

“Này, cậu đánh vần tình yêu như thế nào?” Piglet hỏi.

“Cậu không đánh vần nó, cậu cảm nhận nó.” Pooh nói.

Đúng như tên gọi của nó, “Spelling Love” mang ý nghĩa là “đánh vần tình yêu”, là sự ghép vần hay chính là ghép từng mảnh trong quá trình học để hiểu hơn về tình yêu, về cách thể hiện tình cảm. Hơn cả, đến với To All The Teens, “Spelling” là niềm vui người tham gia có được khi cầm trên tay “Love” – những thành phẩm xinh xắn để trao tặng đến người thương.

3. Giới thiệu hoạt động:

– Sáng tạo cùng len chọc: Người tham gia có thể tạo ra các hình thù đáng yêu từ những bộ kit được chuẩn bị sẵn, chỉ qua vài thao tác với kim chọc và các cụm len.

– Độc lạ túi tote: Với nhiều mẫu túi tote trơn màu cùng các loại sticker nhiệt, pin cài vô cùng đa dạng, người tham gia có thể thỏa sức trang trí cho mình một chiếc túi tote có 1-0-2.

– Resin thần kỳ: Từ nguyên liệu đặc biệt nhựa resin kết hợp với các loại charm xinh xắn rồi được đổ khuôn tỉ mỉ, rất nhiều sản phẩm được ra đời như móc khóa, lược, nhẫn,…

_____________________________

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Linh Đan (Trưởng Ban Tổ Chức): 098 115 0106

Nguyễn Minh Trang (Phó Ban Tổ Chức): 036 335 3074

Nguyễn Hà Anh (Trưởng ban Truyền Thông): 086 912 9276

Email: [email protected]