[HÀ NỘI] Faire La Fête Gen 1: Mở Đơn Tiền Sự Kiện “Crèmerie”

Link đơn: https://bit.ly/modongayquytskflf

Thời gian đóng đơn: 23h59’ ngày 8/3/2023

Đối tượng: Tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội

______________________

Sau khoảng thời gian để các thực khách phải chờ đợi, ngày trọng đại này cuối cùng cũng đã tới. Ngay bây giờ, Hải Ly xin thông báo một tin trọng đại rằng hôm nay chính là ngày khai trương cửa hàng ngọt ngào! Vô vàn những cư dân trong thành phố Hải Ly đã đến tập trung tại nơi này từ sáng sớm. Hòa cùng không khí nô nức, háo hức của các cư dân Hải Ly cùng với mùi bánh phang phảng, nức mũi toả ra từ bên trong cửa hàng, chiếc loa thông báo khẽ vang lên: “Xin mọi người giữ trật tự, thị trưởng Hải Ly muốn có đôi lời phát biểu”. Trong tiếng vỗ tay reo hò, ngài thị trưởng bước lên sân khấu: “Xin chào mọi người, tôi là thị trưởng của thành phố. Chắc hẳn bấy lâu nay các bạn đã rất tò mò về cửa hàng ngọt ngào này đúng không nhỉ? Vậy thì không để các bạn chờ lâu hơn nữa, tôi xin tuyên bố chính thức khai trương cửa hàng và trân trọng thông báo:

MỞ ĐƠN TIỀN SỰ KIỆN GÂY QUỸ CRÈMERIE

“Crèmerie” trong tiếng Pháp mang ý nghĩa là hiệu bánh bơ sữa, đúng với mục đích của Faire la Fête, đó chính là trở thành một quán ăn, một tiệm ghé chân quen thuộc của các thực khách để mang đến, để cho họ thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy và hấp dẫn được làm từ bơ sữa do chính tay nhà Hải Ly nhào nặn nên. Tựa như cái tên xinh đẹp này, Hải Ly hi vọng tiền sự kiện gây quỹ sẽ có thể lan tỏa sự ngọt ngào và ấm áp tới cộng đồng.

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, Faire la Fête chính thức “trình làng” những chiếc bánh đầy tâm huyết do các đầu bếp nhà Hải Lý dày công chuẩn bị. Với ước nguyện đem tình yêu nhân đôi tình yêu, Faire la Fête rất mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thực khách đáng mến. Hãy tiếp tục theo dõi cửa hàng ngọt ngào của chúng mình để không bỏ lỡ siêu nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đợi ở phía trước nhé!

________________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

[Email]: [email protected]

[Facebook]: https://www.facebook.com/fairelafete.food/

Trưởng ban Tổ chức: Nguyễn Bảo Châu (0862768781)

Phó ban Tổ chức: Lê Đức Anh (0857129878)