[TOÀN QUỐC] MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN LARVACEANS MÙA 1

 [TOÀN QUỐC] MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN LARVACEANS MÙA 1

Thomas Fuller: “We never know the worth of water till the well is dry.” – Chúng ta chẳng bao giờ hiểu hết được giá trị của nguồn nước cho đến khi những cái giếng cạn khô. Phải chăng con người chỉ thấy được hậu quả nghiêm trọng của việc tàn phá môi trường sau khi thật sự chứng kiến cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên? Có lẽ điều này cũng chưa hoàn toàn chính xác, bởi ta đều nhận thấy được rằng, bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Nhưng điều gì đã khiến cho chủ đề môi trường – một chủ đề quan trọng và vốn dĩ nên xuất hiện thường xuyên hơn bao giờ hết – lại trở nên ngày càng bão hoà và kém hấp dẫn hơn với bạn đọc?

Larvaceans tin rằng, nguyên nhân cốt lõi nhất không hẳn là ở sự vô tâm của con người, mà nó nằm ở cách thức tuyên truyền. Nếu như cách thức tuyên truyền chưa thật sự hiệu quả, sáng tạo và phù hợp, dù chủ đề có hay và thiết yếu đến đâu cũng sẽ dần bị xao lãng. Chính vì thế, chúng mình ở đây với mục tiêu nâng cao ý thức của cộng đồng về vấn đề môi trường thông qua hình thức tuyên truyền mới kết hợp các hoạt động/sự kiện online và offline trong mùa 1.

Để thực hiện được dự định đó, đặc biệt là với những thử thách trong mùa đầu tiên, chúng mình không thể thiếu sự chung tay đóng góp của các bạn – những bạn trẻ tài năng trên khắp đất nước.

Hãy tham gia ngay cùng Larvaceans trên hành trình tìm kiếm những “viên ngọc bí ẩn” cho 6 phân ban sau nhé:

Ban Phát triển dự án

Ban Truyền thông

Ban Hậu cần

Ban Nhân sự

Ban Media – Design

Ban Tài chính – Đối ngoại

Larvaceans mùa 1 đang dần bước vào giai đoạn hoạt động, chúng mình hy vọng sẽ nhận được những lá đơn đầy tiềm năng và nhiệt huyết đến từ các bạn. Hãy đọc thật kỹ booklet dự án và chọn lựa cho mình một phân ban để “chọn mặt gửi vàng” trong chuyến hành trình sắp tới nhé!

—————————————–

Đơn tuyển thành viên: https://bit.ly/DonTuyenTVLarvaceansGen1

Booklet: https://bit.ly/Larvaceansproject

Hình thức: Vòng đơn và Vòng phỏng vấn online

Deadline: Vô thời hạn

Đối tượng: Học sinh, sinh viên trên khắp cả nước quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu đến lĩnh vực môi trường. Riêng ban Hậu cần và tiểu ban Media chỉ tuyển trong khu vực thành phố Cần Thơ.

———————————————-

Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/larvaceans.org

Email: [email protected]

#larvaceans #environmentproject #rippleeffectfromadropofwater