[TOÀN QUỐC] Pandeproof Project Gia Hạn Đơn Quyên Góp 2022 – 2023

 [TOÀN QUỐC] Pandeproof Project Gia Hạn Đơn Quyên Góp 2022 – 2023

[CUỘC HẸN NƠI GA LỆ THỦY]

Link đơn: https://bit.ly/unghohienvatHuongSacLayon
Thời gian mở đơn: 14/11/2022 – 24/02/2023.
Phạm vi quyên góp: Trên phạm vi toàn quốc (với hình thức chuyển khoản tiền quyên góp) và trên địa bàn Thành phố Hà Nội (với hình thức quyên góp hiện vật).
Đơn vị tiếp nhận: Người dân huyện Lệ Thuỷ tỉnh Quảng Bình.
_____________________________

Mỗi khi kiếm tìm hình ảnh về miền Trung, ở đầu trang sẽ luôn hiện lên những trận bão gây ám ảnh, tình trạng ngập lụt, người mất của cải, nhà cửa úng lũ… Trận lũ ập đến không báo trước như những cơn đại hồng thủy, khiến người dân bị bủa vây trong vô vàn hoang mang và hoảng sợ, đường sá bị hư hại cản trở di tản. Chịu đói, chịu khổ, chịu lũ, cuộc sống người dân miền Trung dường như bị đảo lộn và trở nên chật vật hơn bao giờ hết… Thay vì làm những công việc thường ngày thì giờ đây họ phải dồn mọi cố gắng vào việc di dân sớm, luôn gói ghém và chuẩn bị sẵn đồ đạc.

Thấm thía và xót xa cho sự khó khăn của người dân nên chúng tớ – nhà Pandeproof – muốn tổ chức thêm một hoạt động gây quỹ để quyên góp những vật dụng hàng ngày đến để hỗ trợ người dân. Những món đồ tưởng chừng đơn giản nhưng do thiếu thốn mà ngay chỉ một chiếc áo mưa để chống chịu qua mùa mưa, hay chỉ là một hộp dầu gió để phòng cảm lạnh cũng đã đủ để thể hiện được thành ý và sự quan tâm của các bạn. Pandeproof tin rằng với sự giúp đỡ của mọi người, “biệt đội Gấu” chúng tớ sẽ có đủ khả năng để làm công việc này, vì chúng tớ luôn làm việc gắn liền với 4 chữ đảm bảo:
 Đảm bảo chất lượng
 Đảm bảo đóng gói
 Đảm bảo vận chuyển
 Đảm bảo uy tín

Hãy cùng chúng mình lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là miền Trung nhé!
_____________________________
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
➤ Facebook: bit.ly/PandeproofProject
➤ Email: [email protected]
➤ Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Khánh Linh (0965792644)
➤ Trưởng ban truyền thông: Nguyễn Minh Tú (0968387618)