📢 [THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUỖI TALKSHOW “THE WANDERLUST IN THAILAND”]

 📢 [THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUỖI TALKSHOW “THE WANDERLUST IN THAILAND”]

(𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 & 𝑻𝒉𝒂𝒊 𝒄𝒂𝒑𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒃𝒆𝒍𝒐𝒘)

____________________

– Link đăng ký tham gia talkshow: https://forms.gle/AhnWfrhoQvLVMQs18

– Booklet: https://tinyurl.com/2mcfnsyt

– Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên trên toàn quốc có sự yêu thích dành cho đất nước Thái Lan.

– Hình thức tham gia: Tương tác trực tuyến qua nền tảng Zoom và Livestream trên nền tảng Facebook.

– Hạn đăng ký tham gia: 22/02/2023 – 03/03/2023

– Thời gian diễn ra sự kiện: 05/03/2023 – 19/03/2023

🎫 Chuỗi talkshow “The Wanderlust in Thailand” là một sự kiện có một không hai khởi động năm 2023 bùng nổ của The Wanderlust. Tại đây, những người tham gia sẽ có một chuyến du ngoạn vượt không gian để tìm đến những điều thú vị nơi đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Đến với chuỗi talkshow lần này, những người tham gia sẽ có cơ hội được trở thành những hành khách trên chuyến bay mang số hiệu TWIT02. Tất cả sẽ cùng tham gia với các thành viên lần lượt tại 3 chặng bay kỳ thú:

🚩 CHẶNG 1 – HỌC TIẾNG THÁI, HÁI CH N ÁI

Mở đầu hành trình là trạm dừng chân lý tưởng cho những hành khách đang trên con đường “theo đuổi” con chữ tiếng Thái. Tại chặng này, người tham gia có thể bỏ túi những tips học tiếng Thái cực xịn sò, biết được cách học sao cho hiệu quả và đặc biệt có thể hiểu thêm về những lợi ích mà tiếng Thái sẽ mang đến.

📍Thời gian diễn ra talkshow: 05/03/2023

🚩 CHẶNG 2 – HÀNH TRANG DU HỌC THÁI LAN

Khám phá chân trời du học ở trạm dừng chân thứ 2, buổi talkshow chính là một lựa chọn tuyệt vời và hợp lý cho những ai có ý định và muốn tìm hiểu thêm thông tin du học ở đất nước Thái Lan. Diễn giả với những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập ở Thái Lan chắc chắn sẽ mang đến cho người tham dự những chia sẻ bổ ích và chân thật nhất.

📍Thời gian diễn ra talkshow: 12/03/2023

🚩 CHẶNG 3 – LỤC SẮC

Máy bay mang mã số TWIT02 sẽ tiếp tục đưa những hành khách đến với trạm dừng chân số 3. Tại đây, hành khách sẽ được lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện, những góc nhìn của diễn giả về LGBTI+

📍Thời gian diễn ra talkshow: 19/03/2023

❗️LƯU Ý CHO HÀNH KHÁCH

📣 Xin quý khách lưu ý, trong quá trình tham gia các chặng của hãng hàng không “The Wanderlust Airlines”, hãy cùng bật camera và tương tác sôi nổi với diễn giả trong thời gian cho phép để chuyến tham quan của quý khách được diễn ra thành công nhất. Đừng quên check mail và theo dõi The Wanderlust để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

💌 Cảm ơn quý hành khách đã tin tưởng và lựa chọn hãng hàng không “The Wanderlust Airlines” trong chuyến tham quan đất nước Thái Lan lần này. Chúc quý khách có một chuyến bay thú vị và bổ ích!

🛕 The Wanderlust hy vọng rằng, thông qua những chia sẻ của diễn giả dày dặn kinh nghiệm, những người đã sống và gắn bó với “xứ sở Chùa Vàng” sẽ mang lại được cho các hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một vũ trụ đa chiều sẽ được mở ra, những góc nhìn mới mẻ sẽ được chia sẻ. Hãy cùng đón chờ những thông tin bổ ích, hấp dẫn và mới lạ hứa hẹn chỉ có ở chuỗi talkshow “The Wanderlust in Thailand”.

____________________

📢 [ANNOUNCEMENT OF APPLICATION OPENING FOR THE TALKSHOW SERIES “THE WANDERLUST IN THAILAND”]

– Link to the application: https://forms.gle/AhnWfrhoQvLVMQs18

– Booklet: https://tinyurl.com/2mcfnsyt

– Participants: Students across the nation who take a fancy in Thailand

– Form of participation: Interacting directly on Zoom and Livestream on Facebook.

– Registration deadline: 22/02/2023 – 03/03/2023

– Event duration: 05/03/2023 – 19/03/2023

🎫 The Talkshow Series “The Wanderlust in Thailand” is a “one-of-a-kind” event expected to go viral in the first few months of 2023 from The Wanderlust. Participants will travel through space in this experience to discover intriguing items in the lovely nation of Thailand.

By joining this talkshow series, participants will have the opportunity to board flight TWIT02 as passengers. All participants will join all members via three exciting flying routes.

🚩 1st ROUTE – LEARNING THAI, MEET TRUE LOVE.

At the beginning of the journey is an ideal stop for the passengers who are on their way to “pursue” Thai. Participants can pick up some useful tips on learning Thai, how to learn effectively, and learn more about the benefits of studying Thai on this path.

📍Event duration: 05/03/2023

🚩 2nd ROUTE – PREPARE YOUR BAGGAGE FOR STUDY ABROAD IN Thailand.

The talkshow, which explores study abroad via the second approach, is a fantastic and sensible option for those who want to find out more details regarding studying abroad in Thailand. The most beneficial and sincere sharing will be given to attendees by speakers with actual expertise in Thai education.

📍Event duration: 12/03/2023

🚩 3rd ROUTE – SIX COLOURS.

Flight TWIT02 will keep flying to reach the third route. The speaker will share tales, ideas, and thoughts regarding LGBTI+ on this route as the passengers listen.

📍Event duration: 19/03/2023

❗️PLEASE NOTE THAT:

📣 During the way of joining “The Wanderlust Airlines” routes, please turn on the camera and interact with speakers to have a successful experience. Don’t forget to check your mail and follow The Wanderlust to stay up to date.

💌 Thank you for trusting and choosing “The Wanderlust Airlines” on your trip to Thailand. Enjoy your flight.

🛕 The Wanderlust hopes that by having knowledgeable speakers share their experiences, those who have lived in and are passionate about “the land of the Golden Temple” will provide passengers with the greatest insights. A multi-dimensional universe will be opened, and new perspectives will be shared. Let’s wait for useful, interesting, and new information that is only available in the talkshow series “The Wanderlust in Thailand”.

____________________

📢 [ประกาศเบิดแบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าเริ่มทอล์กโชว์ “The wanderlust in Thailand”]

– ลิงค์ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม: https://forms.gle/AhnWfrhoQvLVMQs18

– Booklet: https://tinyurl.com/2mcfnsyt

– ผู้มีส่วนร่วม: นักเรียนนักศึกษาในถั่วประเทศ คนที่มีความโปรดกับประเทศไทย

– รูปเเบบของการเข้าเริ่ม: อันนี้กิริยาออนไลน์โดยซูมเเละสตรีมมิงแบบสดในเฟสบุ๊ค

– ระยะเวลาการลงทะเบียน: 22/02/2023 -03/03/2023

– เวลาจัดงาน: 05/03/2023 – 19/03/2023

🎫 ทอล์กโชว์ “The wanderlust in Thailand” เป็นเรื่องพิเศษนับเป็นเหตุการณ์สำคัญระเบิดของ The Wanderlust ในปี2023 ที่นี่ผู้คนจะได้สัมผัสกับการเดินทางเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจในประเทศไทยงดงาม

ในทอล์คโชว์นี้ ผู้คนจะมีโอกาสเป็นผู้โดยสารในเที่ยวบินหมายเลข TWIT02 ทุกคนจะเข้าร่วมกับกันใน 3 เที่ยวบินที่น่าตื่นเต้น

🚩 รอบ๑: เรียนภาษาษาไทยได้มีความสุข

จุดเริ่มต้นของการเดินทางเป็นสถานที่สำหรับผู้โดยสารที่อยู่ระหว่างทางเพื่อเรียนรู้ภาษาไทย . ในรอบนี้ ผู้โดยสารสวมารถรู้จักวิทีเรียนรู้ภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ และโดยเฉพาะเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับประโยชน์ที่ภาษาไทยจะได้รับ

เวลา: 05/03/2023

🚩 รอบ๒: การศึกษาที่ประเทศไทย

รอบที่สองนี้เราสามารถค้นพบเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศนี้ รอบทอล์คโชว์นี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสัมหรับคนที่อยากรู้เพิ่มเติมข้อมูลการศึกษาในประเทศไทย นักพูดได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมทางการศึกษาในประเทศนี้อย่างเเท้จริงจะเเบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์เเละซื่อสัตย์

เวลา: 12/03/2023

🚩 รอบ๓: ธงกกสี

ในรอบที่๓ผู้โดยสารจะสามารถรับฟังการแบ่งปัน เรื่องราว และมุมมองของผู้บรรยายเกี่ยวกับ LGBTI+

เวลา: 19/03/2023

❗️หมายเหตุ สำหรับผู้โดยสาร

📣 โปรดทราบ ระหว่างเที่ยวบิน “The Wanderlust Airlines” ให้เปิดกล้องและโต้ตอบกับนักพูดเพื่อให้ทอล์คโชว์ประสบความสำเร็จ อย่าลืมเช็คอีเมลและติดตาม The Wanderlust เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารต่างๆ

💌 ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและเลือก “The Wanderlust Airlines” ในการเดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้ ขออวยพรให้คุณบินอย่างรื่นรมย์และคุ้มค่า!

🛕 The Wanderlust หวังว่าการแบ่งปันของวิทยากรมากประสบการณ์ที่เคยอาศัยอยู่ใน “ดินแดนแห่งวัดทอง” จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รอติดตามข้อมูลที่เป็นประโยชน์ น่าสนใจ และข้อมูลใหม่ได้ในทอล์คโชว์ “The Wanderlust in Thailand” เท่านั้น

____________________

🖋 Writer: Đỗ Linh

🎨 Designer: Thái An

✍️ English translator: Ngọc Dung

✍️ Thai translator: Hữu Luân

____________________

☎️ Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

📩 Email: [email protected]

📍Fanpage: https://www.facebook.com/thewanderlust.project2022.

📍Founder: Nguyễn Đức Duy – 0396964825

📍Co-founder: Nguyễn Ngọc Yến – 0868304204