[HÀ NỘI] JCI HANOI CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN NĂM 2023

 [HÀ NỘI] JCI HANOI CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN NĂM 2023

Lấy tinh thần phát triển bản thân và phụng sự xã hội làm kim chỉ nam trong các hoạt động của mình, JCI – mạng lưới kết nối lớn nhất toàn cầu của những công dân trẻ tích cực, hiện đã có mặt trên 120 quốc gia trên thế giới, với 8 chi hội đang hoạt động tại Việt Nam.

Trên đà phát triển mạnh mẽ của mình, JCI Hanoi – một trong 8 chi hội của JCI tại Việt Nam, đang tìm kiếm những cộng sự trẻ để cùng hợp tác, phát triển trong các dự án sắp tới của mình. Sở hữu các dự án quy mô toàn quốc như Shape Your Future, Inner Peace, Business Matching Program, …JCI Hanoi chính là môi trường phát triển tiềm năng cho những nhà lãnh đạo trẻ khát khao học hỏi, trải nghiệm và cống hiến, đóng góp cho các dự án xã hội.

Nếu bạn:

Là những thanh niên trẻ trên 18 tuổi;

Có mong muốn phát triển năng lực lãnh đạo;

Muốn giao lưu, kết nối, học hỏi với các doanh nhân trẻ;

Khao khát được trau dồi, trải nghiệm thực tế cũng như cống hiến, đóng góp cho các dự án xã hội.

Vậy bạn chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí TNV mà JCI Hanoi đang kiếm tìm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội tỏa sáng trên chính hành trình khai phá năng lực lãnh đạo của bản thân mình!

Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSeQ9e-Xoy…/viewform

Đối tượng tham gia: Sinh viên, thanh niên trẻ từ 18 tuổi trở lên có khao khát cống hiến cho các dự án xã hội và phát triển năng lực lãnh đạo.

Hạn đăng ký: 09/03/2023 – 17/03/2023

_________________________________________

Thông tin liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: 0365178434 (Ms. Thảo Phương)