[MIỀN NAM] Tổ Chức Phi Chính Phủ ECO Vietnam Group Tuyển Dụng Thành Viên 2023

 [MIỀN NAM] Tổ Chức Phi Chính Phủ ECO Vietnam Group Tuyển Dụng Thành Viên 2023

GIỚI THIỆU

  • ECO Việt Nam Group được thành lập vào ngày 7 tháng 9 năm 2009, đây là một Tổ chức Phi chính phủ và Phi lợi nhuận với mục tiêu mang lại lợi ích thực sự cho cộng đồng.
  • ECO Việt Nam Group là một dự án động đồng được phát triển với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người ở những vùng khó khăn tại Việt Nam

——————————————————–

THÔNG TIN ĐỢT TUYỂN

Ngày nảy ngày nay ở một ngôi làng xinh đẹp nọ có một bộ tộc Meow Meow cùng nhau sinh sống bình yên ở đất nước ECO VIETNAM GROUP.

Nơi đây được một nhóm bô lão các mèo Ba Tư cai quản cùng với sự che chở, bảo vệ của “Cây Tri Thức” mọc ở trung tâm ngôi làng – là biểu tượng của tư duy sáng tạo, sự phục hồi và sức sống mãnh liệt. Nhờ sự nâng niu và chăm sóc của mọi người mà “Cây Tri Thức” ngày càng phát triển, đơm hoa, kết trái và lan toả năng lượng tích cực qua bao đời thế hệ.

Mỗi năm, “Cây Tri Thức” đều đâm thêm chồi non mới, tiếp tục lớn lên, phát triển và bảo vệ cho ngôi làng. Bước sang 2023 – Meow Year, một chồi non nữa lại tiếp tục nảy mầm.

Những mầm non bé nhỏ cần sự chăm sóc, bảo vệ của những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Để đảm bảo mầm non phát triển thành “Cây Tri Thức” trọn vẹn nhất, các bô lão mèo Ba Tư đã ra sắc lệnh truy tìm và kết nạp các chiến binh mới. Vậy các bạn đã sẵn sàng nhập đội cùng chúng mình để bảo vệ “Cây Tri Thức” chưa?

Hãy cùng nhau bước vào hành trình bảo vệ “cây tri thức” với những cư dân làng Meow dễ thương ngay từ ngày hôm nay nhé!!!

Đối tượng tham gia

  • Các bạn trẻ từ 18-25 tuổi, có thời gian rảnh từ 10-12h/ tuần.
  • Đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại miền Nam.

Vị trí ứng tuyển

  • EXTERNAL RELATIONS
  • HUMAN RESOURCES
  • PROJECT DEPARTMENT

————————
CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TÂN BINH

 Vòng 1: Hồ sơ

Vòng 2: Phỏng vấn

 

Sau khi vượt qua vòng 1, các bạn sẽ nhận được vé mời phỏng vấn từ EVG thông qua email.
—————
CÂY TRI THỨC ĐỢI BẠN TẠI ĐÂY