[TOÀN QUỐC] FINDING SKY THE AGAIN MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 2.0

 [TOÀN QUỐC] FINDING SKY THE AGAIN MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 2.0

FINDING SKY THE AGAIN MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 2.0

Tr oi, Mỹ Diệu ngồi thủng tầng ozone!!! Chúng mình đang cần những người giải cứu trái đất đây. Còn bạn, chần chờ chi mà không điền đơn để chúng ta cùng bước trên chặng đường hứa hẹn bùng nổ của gen 2.0 sắp tới, bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng tham khảo các vị trí tuyển dưới đây và nhanh tay điền đơn để tiến vào “giải bài” cùng FTSA nhé!

———————————-

➤ Đơn tuyển thành viên: https://forms.gle/FqmkKd3i3rJwNweKA

➤ Job Description: https://bom.so/2oOFNG

➤ Thời gian tuyển: từ ngày 10/3/2023 đến ngày 24/3/ 2023

——————————————

Finding The Sky Again gọi tắt là FTSA là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi những bạn học sinh nhằm truyền tải những thông điệp về môi trường để giúp mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh cũng như những vấn đề về tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Giải thích chút về ý nghĩa tên của chúng tớ Finding The Sky Again có nghĩa là Tìm lại bầu trời. Chúng tớ muốn một ngày nào đấy có thể tìm lại được bầu trời trong xanh thuở trước, không khói bụi bao vây, không có những chất thải thả ra vô tội vội vã và có lẽ muốn thấy những cánh chim lượn đầy khung trời.

Môi trường là nơi chúng ta sinh sống, phát triển hàng ngày, là không gian để sinh tồn của rất nhiều những loại động vật, thực vật trong tự nhiên. Tuy nhiên, ngày nay do ý thức không tốt của con người mà môi trường đang ngày càng trở nên ô nhiễm nặng nề. Sự ô nhiễm này không chỉ gây suy giảm chất lượng môi trường sống mà còn đe dọa đến chính sự sống của con người trên trái đất.Trong trái đất thân yêu này có rất nhiều điều khiến chúng ta phải suy ngẫm. Thượng đế trao cho con người quyền sống, quyền vui chơi, ban phát các loài sinh vật, rừng cây, sông hồ…và biết bao thứ hữu ích nữa giúp cho con người làm kế sinh nhai, giúp tâm hồn con người tươi trẻ. Nhưng bất cứ thứ gì cũng có mối liên hệ, liên kết chặt chẽ với nhau. Dường như con người vô tình quên mất điều này hay cũng có thể là cố tình không cần biết đến, có lẽ vì vậy mà trong thế kỷ XXI này– Thế kỷ phồn hoa của toàn nhân loại và cũng là thế kỷ đầy rẫy những biến cố thiên tai. Như các bạn thấy đó, trong những năm qua khí hậu trên toàn cầu luôn có sự biến đổi một cách nhanh chóng, con người chúng ta đã, đang và sẽ phải hứng chịu những hậu quả do chính mỗi cá nhân chúng ta gây nên. Vì thế để thực trạng ô nhiễm môi trường không tiếp diễn, tự chính bản thân chúng ta phải biết nhận thức về môi trường.Chỉ khi thừa nhận những sự thật và tháo gỡ các lầm tưởng này, ta mới có thể hành động và cảm thấy trách nhiệm của bản thân trong thời khắc ‘gần như’ tồn vong của nhân loại này. FTSA chúng tớ mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh nhằm bảo vệ ngôi nhà chung của toàn nhân loại sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ mọi người

——————————————

FTSA chính thức mở đơn tuyển thành viên ở các vị trí:

➤ Ban Truyền Thông:

– Thành viên ban Truyền Thông

➤ Ban Nhân Sự:

– Thành viên ban Nhân Sự

➤ Ban Thiết Kế:

– Thành viên tiểu ban Design

➤ Ban Nội Dung:

– Thành viên tiểu ban Content

——————————————

Quyền lợi khi trở thành thành viên của FTSA:

➤ Được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng cộng đồng người trẻ nhiệt huyết, tài giỏi trên khắp cả nước, mở rộng mạng lưới mối quan hệ.

➤ Được rèn luyện và thể hiện các kỹ năng mềm của mình (writing, design, teamwork,…) khi làm việc cùng dự án.

➤ Cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và môi trường có rất nhiều bạn yêu và muốn bảo vệ môi trường.

➤ Tham gia và đóng góp cho cộng đồng các bạn yêu môi trường.

➤ Nhận được chứng chỉ mộc đỏ sau khi hoàn thành công việc được giao.

————————————————————————–

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: [email protected]

Fanpage:https://www.facebook.com/FTSA-Finding-The-Sky-Again-106047048792838/

Founder: Châu Huỳnh Lan Anh ([email protected])

Co-Founder: Ngô Ngọc Thùy ([email protected])