[HN] Dự án Fercaline Project MỞ ĐƠN THAM GIA SỰ KIỆN MI CASA

 [HN] Dự án Fercaline Project MỞ ĐƠN THAM GIA SỰ KIỆN MI CASA

[MỞ ĐƠN THAM GIA SỰ KIỆN MI CASA]

Link đơn: https://bom.so/MiCasa_2023

Thời gian: 9h00 – 18h00 (ngày 19/3/2023)

Địa điểm: Acof Atelier – 112 C4 Ngõ 1, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn phí

Đối tượng: Tất cả người dân hiện đang sinh sống trên địa bàn Thành phố Hà Nội có mong muốn được giao lưu, đóng góp cho quỹ bảo vệ thú cưng.

____________________________

Vậy là những chiếc vé đầu tiên của chuyến tàu khám phá từng sự xinh đẹp trong từng ngóc ngách của vùng đất Mi Casa đã được mở bán. Tại sự kiện Mi Casa, Fercaline Project hứa hẹn sẽ đem lại cho hành khách những trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng không kém phần vui nhộn và ý nghĩa. Ngoài ra, nếu như những vị khách của chúng mình muốn sở hữu một món đồ siêu dễ thương, mang đậm dấu ấn của Fercaline và lại còn có thể chung tay giúp đỡ các em chó, mèo thì hãy ghé qua đây để lựa chọn cho mình những ấn phẩm đặc biệt chỉ được mở bán tại “Mi Casa” nhé!

Link đặt mua ấn phẩm: https://bom.so/MiCasa_AnPham

Bên cạnh đó, chúng mình cũng đồng thời mở tài khoản quyên góp để cộng đồng cùng được chung tay góp sức cho các động vật đang gặp khó khăn về hoàn cảnh sống cũng như vật chất. Để phần nào giúp đỡ các em, toàn bộ số tiền dù ít dù nhiều đến từ các nhà hảo tâm nhí sẽ được chúng mình chuyển tới các trạm cứu hộ trong thời gian sớm nhất. Vậy nên, nếu các bạn mong muốn giúp đỡ, gửi đến các em chó mèo với hoàn cảnh sống khó khăn những món quà nho nhỏ, Fercaline sẽ nhận giúp các em tại đây nhé:

• STK: 0987006343

• Ngân hàng Cake by VP Bank

• Tên người nhận: PHAM BAO VAN

• Nội dung: Tên nhà hảo tâm + ủng hộ quỹ Fercaline

———————————————

Thông tin liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: Tô Bảo Châu (0986155428)

Phó ban tổ chức: Nguyễn Châu Anh (0327229699)

Email: [email protected]

Instagram: fercaline.project