[HN] Dự án Fercaline Project MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA ẤN PHẨM TIỀN SỰ KIỆN “MI CASA”

 [HN] Dự án Fercaline Project MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA ẤN PHẨM TIỀN SỰ KIỆN “MI CASA”

Link đăng ký: https://bom.so/MiCasa_AnPham

Đối tượng: Toàn bộ người dân sinh sống ở Hà Nội

__________________________

Reng….Reng….Reng!

Chào mừng những vị khách của chuyến tàu mang số hiệu “Fercaline Project” đến với điểm dừng chân đầu tiên trên chuyến hành trình đến vùng đất “Mi Casa” xinh đẹp. Tại điểm dừng chân này, mọi người có thể lựa chọn đặt mua những món đồ xinh xắn chỉ có tại Fercaline để dành tặng cho bản thân, gia đình hoặc bạn bè nhé!

Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ và lòng tâm huyết, những người thợ thiết kế tài năng của chúng mình đã cho ra mắt những ấn phẩm có “1 0 2” mà chắc chắn bạn sẽ không thể tìm kiếm ở bất cứ đâu khác. Đặc biệt hơn, với mỗi đơn đăng ký đặt mua thành công, các bạn đã cùng chúng mình chung tay giúp đỡ những em chó mèo tại trạm cứu hộ có một cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn, cũng như đóng góp vào thành công của “Mi Casa” – sự kiện chính của Fercaline Project rồi đó!

Nếu các bạn đang cảm thấy tò mò về những ấn phẩm dễ thương của chúng mình thì hãy nhanh tay click vào đường link đăng ký phía trên và lựa chọn món đồ mình yêu thích nhé! Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ trước sự xinh đẹp của các em ấy đó!

———————————————

Thông tin liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: Tô Bảo Châu (0986155428)

Phó ban tổ chức: Nguyễn Châu Anh (0327229699)

Email: [email protected]

Instagram: fercaline.project