[ONLINE] VÉN MÀN SỰ KIỆN GREENU’SER

 [ONLINE] VÉN MÀN SỰ KIỆN GREENU’SER

Mua sắm là hoạt động không thể thiếu, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, hiện nay, hoạt động mua sắm đã phát triển thành chủ nghĩa tiêu thụ, dẫn tới hậu quả là Trái Đất phải gánh chịu lượng rác thải khổng lồ. Vì vậy, đã đến lúc mỗi người cần hành động và thoát khỏi “cái bẫy” của chủ nghĩa tiêu dùng.

Đã bao giờ bạn nhìn lại xem thói quen tiêu dùng của mình đã thay đổi ra sao? Trong nhiều trường hợp, xu hướng, sự tiện lợi, giảm giá hay đơn giản là ham muốn phải có thêm là nguyên nhân chính để chúng ta mua thêm một món đồ, chứ không phải vì ta thực sự cần chúng.
Nhận thấy hiện trạng này, ý tưởng thực hiện Webinar GREENU’SER đã thành hình.

Ý NGHĨA TÊN GỌI

GREENU’SER được ra đời từ sự kết hợp hai từ “Green” – “sắc xanh” và “User” – “người dùng”, với hàm ý nói đến sự tiêu dùng xanh. Vì hành vi mua sắm trong tiêu dùng không chỉ là mua hàng trực tiếp mà còn qua mạng, nên “user” ở đây mang nghĩa rộng hướng tới người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp và cả người dùng ở không gian ảo nói chung.
Riêng chữ “ser” được tách này trong tiếng Tây Ban Nha còn mang nghĩa là “to be”, qua đó nhấn mạnh tinh thần “Be green” mà Turtcle muốn truyền tải đến độc giả và những người tham gia sự kiện GREENU’SER. 

MỤC ĐÍCH

Với chủ đề “Tiêu dùng xanh”, Nhà Rùa hy vọng thông qua sự kiện lần này, các bạn trẻ sẽ góp nhặt được những điều thú vị riêng dành cho mình. Từ đó, xây dựng lối tư duy, thói quen tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường hơn, để có thể trở thành những “Green User”, cùng tạo nên màu xanh cho Trái Đất. 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng Nhà Rùa trong sự kiện lần này! Và đừng quên theo dõi fanpage Turtcle để cập nhật những thông tin mới nhất của sự kiện lần này nhé!

___________________________
Đối tượng: Học sinh, sinh viên trên toàn quốc
🍀Hình thức: Webinar – trên nền tảng Zoom Meeting.
📍Thời hạn đăng ký: 20h00 ngày 25/03/2023
📍Thời gian Webinar: 9h00 – 11h00, Chủ Nhật, ngày 26/03/2023.
💌Đơn đăng ký tham gia: http://bit.ly/3l4ZPqK 

____________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Turtcle
Email: [email protected]
Founder: Nguyễn Ngọc Minh Thảo (0909304987)
Co-founder: Nguyễn Ngọc Minh Châu (0886870477)
Co-founder: Trần Bảo Ngọc (0865763168)