[HN, HCM, DN] Mở đơn Tuyển Tình Nguyện Viên Trợ Giảng Lớp CS 101 – Nhập Môn Khoa Học Máy Tính Với Python

 [HN, HCM, DN] Mở đơn Tuyển Tình Nguyện Viên Trợ Giảng Lớp CS 101 – Nhập Môn Khoa Học Máy Tính Với Python

Mùa xuân này, STEAM for Vietnam sẽ ra mắt lớp CS 101 – Nhập môn Khoa học Máy tính với Python với mô hình Trực tuyến kết hợp Tại chỗ (Online-merge-Offline) lần đầu tiên. Để chương trình học liên tục được cải tiến, đồng thời với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho trải nghiệm học tập của học sinh, STEAM for Vietnam mở đơn tuyển Tình nguyện viên trợ giảng.

📖 Nhiệm vụ chính của trợ giảng là giúp giám sát và quản lý chung học sinh trong lớp học, đồng thời hỗ trợ các hoạt động học tập khác cho học sinh và giải đáp thắc mắc liên quan cho học sinh, phụ huynh.

🖱 Phần lớn công việc được thực hiện trực tuyến (online), ngoài ra, vị trí này yêu cầu hỗ trợ ngoại tuyến (offline) trong 4 buổi (từ 8h sáng đến 12h sáng, giờ Việt Nam): (09/04; 07 + 28/05; và 18/06). Địa điểm hỗ trợ ngoại tuyến sẽ được thông báo sau khi Trợ giảng tham gia vào đội ngũ và dựa trên địa điểm phù hợp cho các bạn (dự kiến ​​tại các trường cấp 3 hoặc Đại học ở trung tâm 3 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).

🔥 Tham gia cùng dự án CS101, bạn có cơ hội nhận được Chứng chỉ tình nguyện viên cấp bởi STEAM for Vietnam; đồng thời trải nghiệm môi trường làm việc tiêu chuẩn Silicon-valley cùng cơ hội kết nối với hơn 200 chuyên gia và tình nguyện viên ở 10+ múi giờ trên thế giới.

🤩Ứng tuyển ngay để cùng đưa khóa học lập trình hot nhất mùa xuân này đến hàng ngàn trẻ em Việt Nam

📌 Đơn ứng tuyển: https://tinyurl.com/S4V2022Applications

📌 Thông tin vị trí: https://tinyurl.com/8445ccc4

📌Thời hạn ứng tuyển: 23h59 (giờ Việt Nam) ngày 25/03/2023

——————————

📧 Email: [email protected]

📣Fanpage: https://www.facebook.com/steamforvietnam.org

🌐 Website: https://www.steamforvietnam.org/

📺 YouTube: https://www.youtube.com/STEAMforVietnam

📖 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/steamforvietnam