[HN] Học Bổng GAP YEAR Đặc Nhiệm Quản Trị G23.0 Từ Tổ Chức Giáo Dục EAS Việt Nam 2023

 [HN] Học Bổng GAP YEAR Đặc Nhiệm Quản Trị G23.0 Từ Tổ Chức Giáo Dục EAS Việt Nam 2023

EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Đại học West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà Quản trị có “dáng vóc của một Người mẫu, sức khoẻ của một Vận động viên Olympic, trí tuệ của một Học giả, tài ăn nói như một Thuyết gia, cư xử như một Chuyên gia Tâm lý” với chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 – nơi bạn được: Kiểm chứng kiến thức học tập tại trường Đại học và kiến thức học thuật áp dụng vào cuộc sống và làm việc, nâng cao năng lực thích ứng của người học chứ không phải một chương trình giải trí (B. P Việt Anh), làm những những điều mình cần làm, khám phá khả năng và giới hạn, bứt phá để tìm ra sở thích và thiết lập đam mê của chính mình.

Nhằm giúp sinh viên, học sinh và những người có nhu cầu “Refresh” để tháo gỡ các khó khăn trong định hướng nghề nghiệp, quản lý bản thân, xử lý khủng hoảng và chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho thích ứng môi trường làm việc doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, trải nghiệm GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 được hình thành bởi EAS Việt Nam nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên phá vỡ rào cản trong nhận thức nghề nghiệp “Không định hướng – Không động lực học tập – Không khả năng đánh giá – Không đầu tư – Không kiến thức và năng lực mới – Không được sống là chính mình”

A. TRẢI NGHIỆM GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 GỒM 2 NỘI DUNG

NỘI DUNG 1: Trải Nghiệm Đặc Vụ Quản Trị (môi trường quân huấn): 15 – 21 ngày

Địa điểm:

  • Cơ sở 1:  Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 2: Sóc Sơn, Hà Nội

Nội dung đào tạo (30%):

  • Tổ chức huấn luyện theo mô hình quân huấn chất lượng cao chuyên biệt nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng sinh tồn độc lập và năng lực tư duy độc lập, rèn luyện ý chí, tính kỷ luật.
  • Thái độ sống tích cực có khả năng cạnh tranh, khả năng phân tích trên quan điểm quân sự về kinh tế và quản trị.
  • Biết tổ chức và điều hành nhóm, khả năng chỉ huy nhóm nhân lực, giải quyết các khó khăn theo cấp độ điều mà các cơ sở giáo dục truyền thống chưa làm được. Rèn luyện tác phong, môi trường kỉ luật và thay đổi từ bên trong.

70% nội dung còn lại thuộc độc quyền của EAS Việt Nam trong kỳ huấn luyện.

NỘI DUNG 2: KỲ THỰC HÀNH – THỰC TẬP (IIS)

  • Tác phong, kỹ năng văn phòng và môi trường công sở theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS IHHRM G23.0 hình thành năng lực làm việc trong môi trường đa quốc gia cạnh tranh cao.
  • Điều hành nhóm, triển khai truyền thông, thực hành thuyết trình, soạn thảo, làm việc nhóm và xử lý khủng hoảng, quản lý thời gian và quản lý bản thân.

B. Đối tượng tham gia

  1. Người đã tốt nghiệp THPT;
  2. Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng;
  3. Học sinh lớp 10, 11, 12;

Yêu cầu tuyển chọn: Sức khoẻ đảm bảo, không dị tật, không mắc bệnh tim mạch, không tiền án, tiền sự, có thái độ chính trị tích cực, có mục tiêu phát triển bản thân.

>>> Tìm hiểu thêm về Gap year Đặc nhiệm quản trị tại link: http://project.easvietnam.edu.vn/vi/gap-year-dac-vu-quan-tri-g230

C. Thông tin liên hệ

Website: www.easvietnam.edu.vn I www.ihhrm.org

Email: [email protected]

Hotline: (+84) 2466 569 157/ (+84) 944 408 725