[ONLINE] DỰ ÁN VỀ LỊCH SỬ VÀ NGOẠI GIAO “VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 4

 [ONLINE] DỰ ÁN VỀ LỊCH SỬ VÀ NGOẠI GIAO “VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 4

TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 4 DỰ ÁN “VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”

Link đơn: https://forms.gle/9qH5g2GcGpC6HjkH6

Thời gian mở đơn: 03/04 – 16/04

Đối tượng: Những bạn trẻ có niềm đam mê với ngoại giao nước nhà, lịch sử và văn hóa.

Thời gian hoạt động: 7 tháng (tháng 05/2023 – tháng 11/2023)

Mô tả công việc: https://bit.ly/42vtGtn

Giới thiệu dự án: https://bit.ly/3CdB6VM

Ứng viên sẽ trải qua các vòng:

Vòng đơn: 03/04 – 16/04

Vòng phỏng vấn (dành cho ban podcast, cố vấn, nhân sự, truyền thông, tài chính-đối ngoại và các bạn ứng cử vị trí core team các ban): 17/04 – 23/04

Vòng thử việc: 30/04 – 30/05 (khi vượt qua được vòng phỏng vấn thì mọi người được coi là một nửa của dự án rồi, tháng thử việc này hãy coi như tháng đầu mọi người làm quen với công việc của dự án. Vậy nên hãy cứ thoải mái nha đừng lo sợ vòng này).

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

[ BAN CÁN SỰ – BẠN PHÙ HỢP VỚI VỊ TRÍ NÀO ?]

Một lớp học sẽ thật sự đoàn kết và ngập tràn niềm vui khi những thành viên trong lớp biết tôn trọng và lắng nghe nhau. Một lớp học sẽ thực sự là một tập thể khi tất cả những thành viên trong đó đều coi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mà chúng ta có thể cùng nhau làm việc, cùng cười, cùng khóc, cùng ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp. Và để làm được điều đó, chúng ta luôn cần những nhân tài ở nhiều lĩnh vực hợp sức lại với nhau, xây dựng lên một đội ngũ ban cán sự, một đội ngũ đủ năng lực và tài năng để đồng hành cũng như lãnh đạo, đưa lớp học tiến lên phía trước.

Chính vì thế mà lớp học Việt Nam và những người bạn chúng mình luôn luôn chào đón những “nhà lãnh đạo” giỏi giang và tràn đầy nhiệt huyết, có thể dẫn dắt lớp học tiến về phía trước, ngày càng tiến bộ và phát triển.

Mỗi vị trí cán sự lớp lại có một điểm mạnh và yêu cầu khác nhau, song, lớp học Việt Nam và những người bạn hứa hẹn sẽ mang lại cho các “nhà lãnh đạo” tương lai nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Và quan trọng hơn hết, dù bạn có là ai, bạn vẫn sẽ là “ viên ngọc quý” của ban cán sự chúng mình.

Vậy thì, còn điều gì bạn còn băn khoăn ? Nếu không, hay mau chóng chuẩn bị cho mình những kỹ năng mạnh nhất, những tinh thần mạnh mẽ nhất, đến với chúng mình và thử sức xem, bạn phù hợp với vị trí nào nhé

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Việt Nam và những người bạn là dự án về chủ đề lịch sử và ngoại giao. Chúng mình mong muốn thổi một làn gió mới về chủ đề tưởng chừng như rất “khô khan” trở nên sinh động, thú vị và gần gũi đến với các bạn trẻ. Bên cạnh đó, chúng mình mong rằng có thể truyền tình yêu và đam mê với lịch sử và ngoại giao tới các bạn trẻ, giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành một thế hệ chuộng hòa bình, kết giao với bạn bè năm châu bốn bể thông qua các mặt từ chính trị, văn hóa, lịch sử,… v.v.

 Tìm chúng mình tại: 

Group: https://www.facebook.com/groups/vietnamandthehomies/

 Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnamandfriend

 Email: [email protected]

 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsgcNrBCaRvcMWjIMtg_h8A

 Instagram: https://instagram.com/vietnamandco.2021?utm_medium=copy_link

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vietnamandfriends