GIỚI THIỆU SỰ KIỆN QUYẾT TÂM VÀO 10

 GIỚI THIỆU SỰ KIỆN QUYẾT TÂM VÀO 10

[QUYẾT TÂM VÀO 10 

LỚP HỌC HẢI ÂU WILL BE COMING SOON]

____________________________

 

Booklet dự án: http://bit.ly/3xa6VwH

✨ Mô tả công việc: https://bit.ly/3Z7Iewf

✨ Link đơn tuyển MENTOR: https://forms.gle/TSmkVzkFCCnYsszQA  

✨ Link đơn tuyển MENTEE: https://forms.gle/eexz826Bon4ZMJmf9

✨ Thời gian đóng đơn: 20/04/2023

____________________________

 

⛵ Các bạn 2k8 hiện tại chắc hẳn đều đang tất bật ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới – kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ nỗi lo cùng các sĩ tử, con thuyền Gen 2 của Buồm quyết tâm thực hiện sự kiện “Quyết tâm vào 10” (#QTV10).

 

🤔 Vậy #QTV10 là sự kiện như thế nào?

📌 #QTV10 là sự kiện thường niên đã được đi qua 3 mùa và trước đây được tổ chức bởi KIPE Vietnam. Nhưng từ năm nay, #QTV10 sẽ chuyển sang “ngôi nhà mới” chính là Buồm với sứ mệnh nuôi dưỡng tri thức. Mặc dù “chuyển nhà” nhưng chất lượng vẫn rất “đâu vào đấy” nhé!

 

👉 Linh vật của #QTV10 năm nay chính là Hải Âu! Thông qua hình tượng cánh chim bay cao, bay xa trên biển rộng này, Buồm muốn đóng vai trò định hướng, gián tiếp truyền sự may mắn, “điềm lành” qua các hoạt động giúp bạn tự tin về kiến thức, sẵn sàng chinh phục cột mốc quan trọng. Và tất nhiên là Buồm cũng muốn nhận lại “tin tốt” từ các bạn rồi, đó sẽ là niềm tự hào và sự ủng hộ cực kỳ to lớn. Đó cũng là lý do chúng mình có Lớp học Hải Âu trong sự kiện Quyết Tâm Vào 10 lần này.

 

📌 Lớp học Hải Âu tổ chức theo dạng lớp học online, với các mentor đồng hành, hướng dẫn mentee chinh phục các dạng bài xuất hiện trong đề thi vào 10. Các mentor là những bạn trẻ xuất sắc đã được tuyển chọn kĩ lưỡng. Lớp học được chia theo trình độ, nhằm đảm bảo việc dạy và học trong suốt quãng thời gian diễn ra sự kiện. Dù mục tiêu thi chuyên hay thi trường thường, #QTV10 đều có lớp học cho các mentee.

 

🌟 Cánh cửa đến với sự kiện #QTV10 vẫn đang chờ đón các mentor và mentee. Hãy trở thành nhân tố góp phần cho thành công của sự kiện ngay và luôn nhé! Sự kiện sẽ khởi động trong thời gian sắp tới nên đừng bỏ lỡ các bài viết của Buồm nha!

____________________________

Writer: Hà Phương

Designer: 

____________________________

CONTACT INFORMATION:

– Email: [email protected]

– Facebook: https://www.facebook.com/buomedu

– Instagram: https://www.instagram.com/buom_edu/

– Telephone:

  • Manager: (+84) 862722899 Ms Diem Xuan
  • Vice Manager: (+84) 906936546 Mr Gia Bao
  • Vice Manager: (+84) 908462508 Mr Hoang Thong