[HN] Lời Mời Tài Trợ – Dự án Hear By Heart

 [HN] Lời Mời Tài Trợ – Dự án Hear By Heart

[TỔNG QUAN DỰ ÁN HEAR BY HEART SEASON 1]

I. Sơ lược dự án 

Heart by Heart là dự án gây quỹ từ thiện cho các bạn nhỏ mồ côi do các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội thành lập với mong muốn có thể giúp đỡ những mảnh đời thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là những em nhỏ mồ côi vì dịch bệnh Covid-19.

II. Giới thiệu chủ đề mùa 1: “Chở gió”

1. Ý nghĩa tên gọi

  • Ý nghĩa: Dịch bệnh Covid-19 đã vô tình cướp đi mái ấm của những em nhỏ còn thơ ngây, cướp đi vòng tay ấm nóng của mẹ, bờ vai vững chãi của người cha chỉ trong nháy mắt. Từ hậu Covid, các em đã phải tập làm quen với một cuộc sống thiếu thốn, bầu trời xanh yên bình của tương lai rộng mở phía trước bỗng nổi lên phong ba bão táp, nổi lên trận cuồng phong khiến cuộc sống của các em trở nên khắc nghiệt.
  • Chở gió: Sứ mệnh của dự án: Là điểm tựa của các em trong khoảng thời gian khó khăn này, “chở” và thực hiện những ước mơ, khát vọng của các em.

2. Sứ mệnh

  • Giúp đỡ những em nhỏ mồ côi, trở thành điểm tựa của các em sau khi đại dịch Covid – 19 đã mang theo bố, mẹ em.
  • Bảo vệ, nâng bước những ước mơ của các em, giúp các em tìm lại được niềm vui vốn có.

3. Mục tiêu 

  • Chữa lành những vết thương về tinh thần mà đại dịch Covid – 19 đã để lại đối với các em.
  • Hỗ trợ về mặt tài chính, vật chất và cả tinh thần để giúp đỡ cuộc sống, tiếp tục ước mơ dang dở của các bạn nhỏ mồ côi.
  • Xây dựng một mô hình dự án dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông để sáng tạo nhằm đem đến những chương trình thiện nguyện có ích cho cộng động.
  • Nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong việc giải quyết, cải thiện các vấn đề xã hội liên quan đến trẻ mồ côi.

4. Tầm nhìn

  • Tầm nhìn ngắn hạn:

    + Chữa lành những vết thương về tình thần mà đại dịch Covid – 19 đã để lại đối với các em
    + Đưa ra các giải pháp, hỗ trợ về mặt tài chính, vật chất và cả tinh thần để giúp đỡ cuộc sống, tiếp tục ước mơ dang dở của các bạn nhỏ mồ côi.

  • Tầm nhìn dài hạn:

    + Hear by Heart mong rằng sẽ có thể tạo ra một mô hình dự án, hoạt động ngoại khóa đặc biệt dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội có không gian sáng tạo nhằm đem đến những chương trình thiện nguyện có ích cho cộng động
    + Nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong việc giải quyết vấn đề xã hội, góp phần cải thiện những vấn đề liên quan đặc biệt là những vấn đề nhức nhối xoay quanh các em nhỏ mồ côi cha mẹ.
    + Ấp ủ tình yêu thương, lòng cảm thương, sự sẻ chia, đồng cảm của các bạn trẻ đối với những mảnh đời nhỏ bé nhưng bất hạnh.  

5. Đối tượng hướng đến 

Trẻ em mô côi tại các mái ấm tình thương và sau đại dịch Covid 19 có hoàn cảnh khó khăn về mặt tài chính.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 
 

Email: [email protected]

Lê Kim Hoa Sơn: 0901778631 (Trưởng ban Tổ chức)

Hoàng Kim Ngân: 0983312307 (Phó ban Tổ chức)

Nguyễn Mai Linh: 0344121788 (Phó ban Tổ chức)