[HN] Có Gì Tại Sự Kiện Chroma 2023?

📖 [TỔNG QUAN SỰ KIỆN] 🎨

————————–

Để nối tiếp hành trình lan toả văn hoá đọc, The Vivlio Project dự định tổ chức sự kiện Chroma. Vậy sẽ có gì diễn ra tại chương trình lần này? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

I. Sơ lược về sự kiện:

Chroma” là sự kiện thiện nguyện được tổ chức bởi The Vivlio Project – một dự án phi lợi nhuận được thành lập với mong muốn khơi gợi tình yêu sách, lan toả văn hoá đọc tới tất cả mọi người.

II. Mục đích:

Sự kiện chính của The Vivlio Project ra đời với sứ mệnh giúp đỡ những “mảnh đời bất hạnh” có thể được tiếp xúc nhiều hơn với sách. Chroma hứa hẹn sẽ là hành trình kết nối, lan tỏa tình yêu và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn được bước vào một thế giới tri thức rộng mở.

III. Ý nghĩa tên:

χρώμα /Chroma/ trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “sắc màu”. Có một nhà văn khuyết danh đã từng nói rằng “Muốn một bức tranh đẹp thì từng màu sắc yếu tố tạo nên nó cũng phải đẹp”. Thật vậy, nếu như ví cuộc sống này giống như một bức tranh rực rỡ thì mọi người là những màu sắc riêng biệt. Có thể nói, một bức tranh đẹp khi và chỉ khi từng màu sắc, yếu tố tạo nên nó cũng phải đẹp. Khi đó, mỗi màu sắc sẽ nâng đỡ, bổ trợ và hoà quyện vào nhau giúp bức tranh trở nên tươi đẹp hơn.

Nhìn theo cách khác, dự án chúng mình giống như một bức tranh còn dở dang và “sắc màu” sẽ góp phần giúp cho dự án trở nên hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, để tạo nên một bức tranh ngoài màu sắc còn cần đến nhiều yếu tố khác và đó chính là những người tham dự. Chính vì vậy, The Vivlio Project mong rằng sự kiện sắp tới sẽ được các bạn ủng hộ để Chroma có thể diễn ra một cách trọn vẹn nhất!

IV. Hoạt động chính:

– Sự kiện gây quỹ:

+ Thời gian: 06 – 07/05/2023

+ Địa điểm tổ chức: Phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội.

+ Đối tượng: Mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi.

– Sự kiện chính:

+ Thời gian: 27/05/2023

+ Địa điểm: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu.

V. Hình thức:

– Sự kiện gây quỹ: Chúng mình sẽ có các hình thức gây quỹ sau đây:

+ Đổi sách: Mọi người có thể mang sách đi để đổi lấy những món quà dễ thương từ dự án nhé! Các mốc đổi sẽ được thông báo sau trên fanpage The Vivlio Project.

+ Bán hàng: Song song với việc đổi quà, chúng mình cũng bán những món đồ nhỏ để gây quỹ.

– Sự kiện chính: Tặng quà, giao lưu với trẻ em ở trung tâm.

 

Chúng mình mong rằng sự kiện Chroma sẽ được các bạn chào đón và ủng hộ. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện sẽ được cập nhật trên fanpage của dự án nên đừng quên theo dõi The Vivlio Project nha!

#thevivlioproject

#chroma

————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Trưởng BTC: Phạm Thanh Thuý (0865932065)

Phó BTC: Nguyễn Nguyễn Trà My (0944101007)

Phó BTC: Nguyễn Ngọc Khả Hân (0903462885)