[HN] MỞ ĐƠN THU GOM VẬT PHẨM SỰ KIỆN BỌC

 [HN] MỞ ĐƠN THU GOM VẬT PHẨM SỰ KIỆN BỌC

MỞ ĐƠN THU GOM VẬT PHẨM SỰ KIỆN BỌC

Link đăng kí: https://forms.gle/DpSxPp9cSonU9YY76

Deadline: 23h59’ 10/05/2023

Đối tượng: mọi người dân quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và mong muốn được góp một phần công sức để lan tỏa những giá trị tinh thần và vật chất cao quý đến với các em nhỏ có hoàn cảnh chưa may mắn.

___________________________

Sau vài ngày mở đơn đặt hàng tiền sự kiện, chúng mình rất vui mừng khi đã nhận được vô vàn sự quan tâm và ủng hộ đến từ các bạn. Và để nối tiếp chuyến hành trình bảo vệ môi trường cùng GAC, chúng mình sẽ đến với chặng tiếp theo nằm trong chuỗi sự kiện Bọc, chúng mình xin thông báo:

GREEN AVENGERS CLUB MỞ ĐƠN THU GOM VẬT PHẨM SỰ KIỆN BỌC

Các vật phẩm thuộc phạm vi quyên góp bao gồm:

– Sách, vở, truyện

– Đồ dùng học tập

– Đồ chơi

– Cặp sách, quần áo vẫn còn sử dụng được và hợp mĩ quan.

Từ một món quà nhỏ bé, chúng ta có thể giúp đỡ và chia sẻ yêu thương đến những người xung quanh chúng ta, những “chiếc lá chưa lành”. Với sự quan tâm, chia sẻ của chúng ta, các em sẽ có những cuốn sách hay để đọc, những bộ quần áo ấm áp để mặc. Điều đó giúp các em học tập và sống tốt hơn, giúp các em tin tưởng vào cuộc sống và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. Chúng mình muốn kết nối nhiều con tim ấm áp, mở rộng cánh cửa trái tim, hỗ trợ và chia sẻ yêu thương với những người xung quanh chúng ta. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà quyên góp, chúng ta có thể đem đến một cơn lốc yêu thương để sẻ chia đến với những tâm hồn đang tìm kiếm sự quan tâm.

Chúng mình rất đón chờ những vật dụng được quyên góp từ các bạn – những bạn trẻ đầy năng lượng, có niềm đam mê với sứ mệnh đầy thú vị này. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng mình qua fanpage của GAC nhé! Và cũng đừng quên rằng đơn đăng kí mua đồ handmate cho tiền sự kiện “Sweet Heart” vẫn đang mở và đón chờ những đơn đặt hàng chứa đầy sự yêu thương của các bạn nha!

___________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Facebook: https://www.facebook.com/greenavengersclub

Email: [email protected]

Chủ tịch: Phạm Thị Hồng Nhung (0399041893)

Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Khắc Nguyên Bảo (0985888639)