ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Có hiệu lực từ ngày: 20/12/2021

Ngày sửa đổi gần nhất: 20/12/2021

Chào mừng bạn đến với 4SV!

4SV là nền tảng giúp người sử dụng có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, tạo ra cơ hội và định hướng tương lai phù hợp nhất với từng cá nhân. Các điều khoản sử dụng (hay “Điều khoản”) này được xây dựng để giúp bạn sử dụng nền tảng 4SV một cách tốt nhất, ngoại trừ các mục được chúng tôi nên rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này). Vui lòng đọc đầy đủ các Điều khoản, và chúng tôi hy vọng điều khoản này sẽ hữu ích với bạn.

1. Điều khoản 4SV cho người dùng

Chúng tôi đồng ý cung cấp Dịch vụ 4SV cho bạn. Dịch vụ bao gồm tất cả các sản phẩm, tính năng, nền tảng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ và phần mềm của 4SV mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bao gồm các khía cạnh sau:

1.1 Quyền riêng tư

Chính sách bảo mật của 4SV mô tả cách chúng tôi xử lý thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng Dịch vụ. Bạn hiểu rằng thông qua việc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin này, bao gồm cả việc chuyển thông tin này đến các quốc gia khác để lưu trữ, xử lý và sử dụng bởi 4SV và trong hệ thống 4SV.

Chúng tôi không bán hoặc cho thuê thông tin của bạn cho bên thứ ba ngoài hệ thống 4SV mà không có sự cho phép của bạn.

1.2 Cách 4SV duy trì được dịch vụ

Tại 4SV, bạn sẽ không mất phí sử dụng nền tảng hay các sản phẩm và dịch vụ khác thuộc phạm vi điều chỉnh của những Điều khoản này. Thay vào đó, các doanh nghiệp/ tổ chức sẽ phải trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ cho bạn. Khi sử dụng nền tảng này, bạn đồng ý để 4SV hiển thị quảng cáo mà 4SV cho rằng phù hợp với cá nhân bạn (dựa trên dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho 4SV).

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. Các nhà quảng cáo phải cung cấp cho chúng tôi biết thông tin như đối tượng mà họ muốn nhìn thấy quảng cáo và chúng tôi có thể hiển thị những quảng cáo ấy cho người có thể quan tâm. Chúng tôi báo cáo cho các nhà quảng cáo về hiệu quả quảng cáo, từ đó những đơn vị này có thể nắm được cách mọi người tương tác với nội dung của họ.

1.3 Đối tượng

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp 4SV rộng rãi cho mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng 4SV nếu:

 • Bạn chưa đủ 12 tuổi (hoặc độ tuổi hợp pháp tối thiểu tại quốc gia bạn để sử dụng Sản phẩm của chúng tôi).
 • Bạn là tội phạm bị kết án.
 • Trước đây, chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi.
 • Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật hiện hành.

Khi đích danh mọi người nêu ý kiến và hành động, nền tảng của chúng ta sẽ trở nên an toàn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn phải cam kết:

 • Bạn có đủ tư cách pháp lý và tư cách pháp nhân khi sử dụng dịch vụ
 • Cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân trong Hồ sơ cá nhân
 • Duy trì và cập nhật kịp thời Hồ sơ cá nhân để bảo đảm rằng dữ liệu này là đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu Bạn cung cấp bất cứ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu 4SV có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không trung thực hoặc không chính xác, 4SV có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của Bạn; từ chối một phần hoặc toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai.
 • Chỉ tạo một tài khoản (của riêng bạn) và sử dụng tài khoản cho mục đích cá nhân.
 • Không chia sẻ mật khẩu, cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản 4SV của bạn hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác (mà không được chúng tôi cho phép).

Nếu bạn chấp nhận các Điều khoản này và sử dụng Dịch vụ thay mặt cho một công ty, tổ chức, chính phủ hoặc pháp nhân khác, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn được phép làm như vậy và có quyền ràng buộc pháp nhân đó với các Điều khoản này, trong đó trường hợp các từ “bạn” và “của bạn” được sử dụng trong các Điều khoản này sẽ đề cập đến thực thể đó.

1.4 Tài khoản, mật khẩu

Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch Vụ. Bạn có trách nhiệm bảo mật mật khẩu và tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra dưới việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn đồng ý (a) thông báo ngay cho chúng tôi về bất cứ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất cứ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật, và (b) bảo đảm rằng Bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Bạn không tuân thủ quy định này.

1.5 Nội dung trên 4SV

Bạn hiểu rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc sử dụng Dịch vụ 4SV và bất kỳ Nội dung nào bạn cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, âm thanh, hình ảnh, video, email), bao gồm cả việc tuân thủ các luật, quy tắc và quy định hiện hành. Bạn chỉ nên cung cấp Nội dung mà bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với người khác.

Bạn không nên phụ thuộc hoặc tin hoàn toàn vào các nội dung được đăng tải trên nền tảng vì trong quá trình sử dụng, bạn có thể tiếp xúc với những nội dung không chính xác, không phù hợp, gây khó chịu hay lừa đảo. Các nội dung trên nền tảng được tạo ra và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi người tạo ra nội dung đó. Chúng tôi không thể kiểm soát và sẽ không chịu trách nhiệm về những nội dung đó. Chúng tôi có quyền xóa Nội dung vi phạm Thỏa thuận người dùng, ví dụ: vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc chiếm đoạt tài sản trí tuệ khác, mạo danh, thông tin sai sự thật, hành vi trái pháp luật hoặc quấy rối… Bạn có quyền sở hữu bất kỳ Nội dung nào bạn gửi, đăng hoặc hiển thị trên nền tảng. Bạn sở hữu Nội dung của mình (bao gồm văn bản, ân thanh, hình ảnh, video được coi là một phần của Nội dung). Bằng cách gửi, đăng hoặc hiển thị Nội dung trên hoặc thông qua 4SV, bạn cấp cho chúng tôi quyền để sử dụng, sao chép, hiển thị và phân phối Nội dung này. Chúng tôi có quyền cung cấp, quảng bá và cải thiện Dịch vụ và cung cấp Nội dung công khai trên 4SV cho các công ty, tổ chức hoặc cá nhân khác để cung cấp, phát sóng, phân phối, quảng bá hoặc xuất bản Nội dung đó trên các phương tiện và dịch vụ khác, tuân theo các điều khoản và điều kiện của 4SV. Quyền này sẽ hết hiệu lực khi nội dung của bạn bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi. 4SV hoặc các công ty, tổ chức, cá nhân khác sẽ không phải trả cho bạn bất kỳ một khoản bồi thường/chi phí nào đối với Nội dung mà bạn gửi, đăng hoặc cung cấp thông qua Nền tảng. Khi bạn xóa nội dung, người dùng khác sẽ không nhìn thấy nội dung đó nữa. Tuy nhiên, nội dung vẫn có thể tồn tại ở nơi khác trên hệ thống của chúng tôi nếu:

 • Người khác đã sử dụng nội dung của bạn và họ vẫn chưa xóa nội dung (trong trường hợp đó, quyền này của 4SV sẽ tiếp tục có hiệu lực cho đến khi nội dung bị xóa)

 • Việc xóa ngay lập tức sẽ hạn chế khả năng của chúng tôi trong việc:

   - Điều tra/ xác định hoạt động bất hợp pháp hoặc hành vi vi phạm điều khoản và chính sách của chúng tôi (ví dụ: xác định hoặc điều tra hành vi lạm dụng Sản phẩm hay hệ thống của chúng tôi)
   - Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý, chẳng hạn như lưu giữ bằng chứng
   - Tuân thủ yêu cầu của một cơ quan hành chính hoặc tư pháp, cơ quan hành pháp hoặc tổ chức chính phủ.
  

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ Nội dung trong thời gian cần thiết cho các mục đích nêu trên. Khoảng thời gian lưu giữ sẽ thay đổi tùy từng trường hợp. Trong mỗi trường hợp nêu trên, quyền này sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi nội dung bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền, giấy phép, sự đồng ý và quyền hạn cần thiết để cấp các quyền đối với bất kỳ Nội dung nào mà bạn gửi, đăng hoặc hiển thị trên 4SV. Bạn đồng ý rằng Nội dung đó sẽ không chứa tài liệu vi phạm bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác, trừ khi bạn có sự cho phép cần thiết hoặc được quyền hợp pháp để đăng tài liệu. Cung cấp cho 4SV giấy phép nếu được yêu cầu và hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý trong các trường hợp liên quan. Việc bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm, nếu có. 1.6 Hạn chế hoạt động

Không giới hạn các biện pháp khắc phục hậu quả khác, chúng tôi có thể chấm dứt sự tham gia của bạn, loại bỏ thông tin của bạn hoặc cảnh báo cộng đồng về hành động của bạn hoặc từ chối cung cấp một phần hoặc toàn bộ dịch vụ, hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu:

 • Bạn đã sử dụng sai mục đích các dịch vụ, có hành vi trái pháp luật hoặc đạo đức
 • Bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi
 • Chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin bạn cung cấp không trung thực hoặc không chính xác,
 • Chúng tôi tin rằng hành động của bạn là gian lận, lừa đảo và có thể gây ra tổn thất tài chính hoặc trách nhiệm pháp lý cho cộng đồng hoặc chúng tôi,
 • Sử dụng các dịch vụ với mục đích thương mại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản đồng ý của chúng tôi
 • Vi phạm các quyền của chúng tôi hoặc bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc các quyền riêng tư;
 • Phát tán các ứng dụng độc hại hoặc tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin cá nhân.

Nếu bạn hoặc chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản của bạn, các Điều khoản này sẽ chấm dứt và không còn là thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nữa.

2. Các quy định bổ sung

2.1 Cập nhật các Điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển những tính năng mới để tạo ra Sản phẩm tốt hơn cho bạn cũng như cho cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi cần cập nhật các Điều khoản này để phản ánh chính xác những dịch vụ và cách làm của mình. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện các thay đổi trong trường hợp những quy định này không còn phù hợp nữa hoặc chưa đầy đủ và chỉ khi các thay đổi đó là hợp lý cũng như khi đã xem xét thích đáng lợi ích của bạn. Sau khi bất kỳ Điều khoản đã được cập nhật nào có hiệu lực, nếu tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi thì bạn sẽ chịu sự ràng buộc của các điều khoản đó.

2.2 Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi nỗ lực cung cấp những Sản phẩm tốt nhất có thể và định ra các nguyên tắc rõ ràng cho mọi người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng Sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi cũng từ chối mọi bảo đảm về sự phù hợp với một mục đích cụ thể, bảo đảm về quyền sở hữu và không vi phạm. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác). Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, gián tiếp, răn đe hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này hoặc Sản phẩm của 4SV, ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó. Việc bạn sử dụng dịch vụ và giao dịch trên nền tảng của chúng tôi là quyết định của bạn. Ngoại trừ các trường hợp phân xử được dựa trên các căn cứ lưu lại tại website của chúng tôi, bạn sẽ chịu toàn bộ các rủi ro phát sinh. Chúng tôi khước từ các bảo đảm về chất lượng cung cấp dịch vụ hoặc uy tín cá nhân của các bên tham gia. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải xử lý các khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ các bên cung cấp ngoài những giao dịch trên nền tảng của chúng tôi và từ chối tất cả các ràng buộc liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với dịch vụ của bên thứ ba sử dụng thông tin của chúng tôi để cung cấp dịch vụ cho các bạn

2.3 Sở hữu trí tuệ

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ hiện có trong các Dịch vụ của 4SV đều thuộc về 4SV hoặc cấp phép hợp pháp cho 4SV sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền lợi hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi nhận được sự đồng ý của 4SV, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, sửa đổi, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát dưới bất cứ hình thức nào các Dịch vụ 4SV cung cấp. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn các quyền tác giả, thương hiệu và các quyền sở hữu khác mà chúng tôi có trong các Dịch vụ của 4SV. Tất cả các yếu tố cấu thành nên Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều thuộc phạm vi sở hữu của chúng tôi cho dù đã đăng ký hoặc chưa đăng ký. Việc sử dụng quyền sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng Dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó. Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi (“Nội dung”) có liên quan tới 4SV và/hoặc dịch vụ của 4SV một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các hình thức thanh toán khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả Nội dung của bạn.

2.4 Khiếu nại, giải quyết tranh chấp

Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng nền tảng và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của bản Quy định sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án coi là vô hiệu lực, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, và phần còn lại của Quy định sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

2.5 Quy định khác

Các Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và 4SV, liên quan đến việc bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Các Điều khoản này thay thế mọi thỏa thuận trước đó. Một số Sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải tuân thủ các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi với bạn. Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các Điều khoản này cho bất kỳ ai khác khi chưa được chúng tôi chấp thuận. Chúng tôi luôn trân trọng phản hồi và những gợi ý khác của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi/đề xuất đó mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nghĩa vụ bồi thường nào cho bạn; đồng thời chúng tôi không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.

Lưu ý: Nội dung các điều khoản sẽ được thay đổi, bổ sung và cập nhật thường xuyên để phù hợp với yêu cầu thực tế.