Về chúng tôi - 4SV

Câu chuyện Bắt Đầu Từ...

Chúng tôi, những con người đã từng một lần trong đời mất đi những định hướng, lao mình vào những lần thử để tìm ra hướng đi cho bản thân mình. Vấp ngã giúp mỗi con người chúng tôi càng dày nghị lực hơn.

Nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua chặng đường gian truân kia để đến Vũ Môn. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những bạn bè, người thân, đã gục ngã và không thể đứng dậy, sống trong một thế giới không dành cho họ, cam chịu đánh đổi tuổi trẻ đổi lấy tiền bạc vì những thứ trách nhiệm nào đó.

Những lần trò chuyện, họ chỉ có thể ngâm ngùi tiếc nuối, chỉ có thể thốt lên “Giá như…”. Đấy là những điều thôi thúc chúng tôi phải làm gì đó để thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

Ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc, và chúng tôi tin, khi bạn học đúng chuyên môn, làm đúng nghề mình thích, thì bạn đã đạt được hơn 50% sự hạnh phúc cần có.

Và Từ Đó 4SV Ra Đời

Khi Công Sức Được Tưởng Thưởng

4SV đã gặt hái được một số thành tựu nhất định như đạt được giải thưởng “Gương mặt doanh nghiệp sáng tạo tiêu biểu” năm 2017, hợp tác gắn bó cùng những khách hàng uy tín như Oppo, Uber, FPT, VNG…

Giải sáng tạo trẻ

03/02/2018

Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

20/05/2018

Tour De Job Saigon 2018

2018

Tour De Job Saigon 2018

2018

Tour De Job Hanoi 2018

2018

Tour De Job Hanoi 2018

2018

Những Người Đã Xây Dựng 4SV

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ trung, đầy nhiệt huyết và luôn “Work hard, Play hard”. Nhờ vào định hướng chính xác và kiên định của những người đứng đầu cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào của tập thể trẻ.

Vậy 4SV Đã Và Đang Làm Những Gì

Để hiện thực những mục tiêu và mong muốn của 4SV, chúng tôi đã và đang cung cấp những tiện ích và giải pháp tốt nhất đến cho sinh viên
Điện tử hóa Hồ sơ Sinh viên

Điện Tử Hóa Hồ Sơ Sinh Viên

Bỏ qua những file CV cũ kĩ đi. Với 4SV, bạn sẽ được cung cấp tính năng “Profile” và hỗ trợ đầy đủ các tiện ích hơn cả một CV. 4SV Profile là một dang hồ sơ điện tử với các ưu điểm như giao diện đẹp mắt, trình bày thông tin chi tiết, lưu trữ dễ dàng chỉ với một đường link. Bên cạnh đó, hồ sơ điện tử còn giúp bạn dễ dàng so sánh mức độ cạnh tranh của mình cũng như để 4SV hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm phù hợp

Tìm hiểu thêm

Chương Trình Mentoring

4SV hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên về công việc, định hướng trong cuôc sống. Từ đó, 4SV đã cho ra đời chương trình “Mentoring- Kết nối, lắng nghe, chia sẻ” với mong muốn đem đến môt chương trình kết nối sinh viên với những anh chị mentor đi trước để nói ra những khó khăn trong cuộc sống, định hướng nghề nghiệp và những tư vấn hữu ích, chính xác từ những anh chị mentor trong chương trình.

Tìm hiểu thêm
Chương trình Mentoring
Cổng thông tin việc làm

Cổng Thông Tin Việc Làm

4SV đảm bảo rằng, thông tin việc làm luôn được cập nhật mỗi ngày và đươc phân loại phù hợp với các bạn sinh viên, chỉ cần các bạn mạnh dạn ứng tuyển và tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp của chính mình. Đặc biệt các bạn còn được nhận những phản hồi trực tiếp từ nhà tuyển dụng và có thể cải thiện bản thân một cách tốt nhất khi ứng tuyển qua hệ thống 4SV.

Tìm hiểu thêm

Hàng Trăm Sự Kiện Hấp Dẫn

4SV với những sự kiện được cập nhật liên tục sẽ là nơi lý tưởng để các bạn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm, trang bị thêm kiến thức cũng như lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của đời sinh viên. Không chỉ cung cấp thông tin về những buổi sự kiện mang tính học thuật cao, những buổi hội thảo chuyên đề mà còn có những đêm nhạc EDM cực chất cùng hàng loạt những hoạt động ý nghĩa khác.

Tìm hiểu thêm
Hàng trăm sự kiện hấp dẫn
Tin tức 4SV

Tin tức 4SV

4SV sẽ cập nhật tất tần tật những vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm. Từ chuyện kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp, những cách chinh phục nhà tuyển dụng đến tình hình biến động của những doanh nghiệp lớn, đều sẽ được 4SV cung cấp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
Tại mục Tin tức của 4SV, các bạn sẽ tìm thấy những kiến thức xã hội vô cùng bổ ích và hoàn toàn không có trong sách vở. Bạn còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay bây giờ

Tìm hiểu thêm

Hãy Bắt Đầu Khám PháĐịnh Hướng Tương Lai Của Bạn

Chúng tôi tin rằng “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, 4SV mong muốn đóng góp khả năng của mình vào để xây dựng thế hệ tương lai đất nước, xây dựng một Việt Nam Thịnh Vượng trong tương lai.

Đánh giá từ Cộng Đồng